Tuyển dụng

Tuyển SEOER

Vị trí
Tỉnh thành
Trình độ học vấn
Mức lương

Yêu cầu công việc

Hồ sơ

Tuyển nhân viên Seoer tại Biên Hòa Đồng Nai

Một trong những vấn đề lớn của chủ Doanh nghiệp/ Start up là sau khi thiết kế website rồi sẽ làm gì tiếp theo?

Tuyển Dụng Nhân Viên Seo
Tuyển Dụng Nhân Viên Seo

Để làm được điều đó thật sự không phải đơn giản. Tuy nhiên nếu không làm gì cả thì các doanh nghiệp đã tự chấp nhận đánh mất hơn 80% khách hàng từ internet. Công ty cổ phần công nghệ Ánh Linh sẽ có cách để giúp bạn tìm được những khách hàng tiềm năng khi bạn đến với Dịch vụ Seo lên TOP Google của công ty chúng tôi

Hãy tối ưu website ngay từ lúc vừa hoàn thiện để có được những khách hàng cũng như tăng độ tin cậy và thương hiệu của bạn khi nhiều người truy cập đến trang web của bạn.

Hơi dông dài, tuy nhiên bạn cần biết. Hầu hết các website sau khi thiết kế xong sẽ bắt đầu cập nhật nội dung, thông tin dịch vụ, sản phẩm. Ngay từ lúc vận hành website trên internet, Google sẽ quét toàn bộ web, lưu lại và sắp xếp dữ liệu các thông tin trên website để phục vụ cho việc tìm kiếm thông tin từ người dùng sau này.

Vì thế nếu ban đầu chủ doanh nghiệp hay công ty chưa xác định được tầm quan trọng của việc tối ưu website thì ngày qua ngày, lượng thông tin chưa được chuẩn hóa trên website sẽ được Google đánh giá và xếp hạng thấp, dẫn đến việc bắt đầu tối ưu sau một thời gian sẽ rất khó khăn. Có thể hình dung bạn bị sai kiến thức cơ bản trong quá trình học tập dẫn đến việc phát triển sau đó gặp nhiều khó khăn.

Công việc của Seoer

Sử dụng các kinh nghiệp và kỹ năng để đẩy các từ khóa lên Top cao của Google, giúp mang lại các click tăng độ tin cậy cũng như bán được nhiều hàng cho doanh nghiệp.

Kết hợp các kênh marketing nhằm tăng traffic cho trang web và website, phối hợp viết bài cả về nôi dung lẫn hình thức với các trang web và blog sản phẩm vệ tinh. Đưa bài viết của các bạn lên các diễn đàn, blog, mạng xã hội (facebook, zalo, pinterress,...) nhằm quảng bá thương hiệu sản phẩm và công ty doanh nghiệp.

Quản trị fanpage,lên kế hoạch quảng bá sản phẩm seeding sản phẩm. Có thể làm full, part time.

Tuyển Dụng Nhân Viên Seoer
Tuyển Dụng Nhân Viên Seoer

Quyền lợi được hưởng

Yêu cầu công việc

Yêu cầu hồ sơ

Thông tin liên hệ

Tuyển Dụng Seoer
Tuyển Dụng Seoer

Công Ty Cổ phần Công Nghệ Ánh Linh chúng tôi cần năng lực không cần bằng cấp. Lương khởi điểm tháng đầu tiên cho nhân viên Seoer Biên Hòa chúng tôi sẽ thỏa thuận. Bạn muốn trở thành nhân viên trong hệ thống tạo website trực tuyến của chúng tôi hay là sinh viên thực tập, học việc đừng ngần ngại hãy liên hệ. Ánh Linh luôn chào đón người có đam mê nhiệt huyết công việc.